Like us on facebook

วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

Hawkins Boot ,Engineering Vintage Worker SINCE1850 hankins shoes

ติดตามทุกความเคลื่อนใหวอัพเดจทันใจที่ fb:oldshoes ได้ทันที


Hawkins Boot Engineering Vintage Worker SINCE ก่อตั้ง1850  เรื่องราวที่มีมาอย่างยาวนานและประวัติที่น่าสนใจทีเดียว จะไล่เรียงไปตั้งแต่ต้นถึงปัจจุบัน

แต่คำถามหนึ่งที่ทุกคนมักสงสัยคือแบรนด์นี้ต่างจากแบรนด์
redwing ก่อตั้ง 1905 
อย่างไร เน้นใส่ลุยหนัก กันความร้อนเครื่องยนต์ แต่แบรนด์ Hawkins ที่ก่อตั้งมาก่อน50กว่าปี  จัดจำหน่ายในเฉพาะ โซนยุโรป และญี่ปุ่นเกาหลี ที่มีลูกค้ายอมรับมายาวนาน ที่จัดเด่นที่เน้นการใส่ลำลองคล่องตัว น้ำหนักรองเท้าไม่มาก หนังนิ่ม ดูแลรักษาง่ายๆนั้นเอง ใส่ในวันสบายๆได้ดี หนังแบบฉบับธรรมชาติที่ให้เฟสสีตามการใช้ของผู้สวมใส่ ซึ่งในแต่ละแบรนด์จะมีแนวทางการทำที่ต่างกันออกไป

     และยังมี แนวทาง อีกมากมายราคาเปิดตัวก็ว่ากันไป หลักพันถึงหลักแสนกันเลยที่เดียว  แต่ทั้งหมดขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ  เราเพียงนำเสนอสิ่งที่นิยมจาก Workerในต่างแดน เพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจ ลูกค้าส่วนใหญ่รู้จักกันแล้ว มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า

แบรนด์อื่นที่นิยมจากญี่ปุ่นกันต่อ ขอเก็บขอมูลจากแมกซีนแหล่องข้อมูลดีๆ มาแชร์กันต่อไป

แบรนด์ที่เรื่องราวผ่านหลายเจน ตั้งแต่ยุคสงครามโลกที่ทำรองเท้าให้เหล่ากองทัพ โดยเริ่มก่อตั้งในปี 1850 

โดย  George Thomas Hawkins ก่อตั้งที่ Northampton place in the London suburbs. ก่อนขยายกิจการหุ้นส่วนขายไปทั่วโลก 

ปัจจุบันได้ทำรูปแบบและบริการที่หลากหลายแต่ยังคงความคลาสสิคและทำราคาในตลาดได้ดีกับการบริหารงานที่ สร้างทีมคุมการผลิตประเทศโลกที่สามที่มีการจ้างแรงงานถูกกว่า 

ซึ่งจากในอดีตมีการผลิตในยุโรปและเกาหลี ก่อนการภิวัตน์โลกอุสาหรรม จริงเกิดการเปลี่ยนแปลงมากมาย พรรคแรงงานในยุโรปเข็มแข็ง

 เกาหลีปฎิรูปประเทศจนกายมาเป็นแนวหน้าของโลกจากที่เคยห่างใกลญี่ปุ่นอย่างมาก มาไล่เรียงเลย ข้อมูลจากเวป Hawkins ถูกผิดอย่างไรขออภัยมาณที่นี้ด้วย รายการพอสังเขป ให้พอเข้าใจ1883 ธุรกิจเต็มรูปแบบเริ่มต้นโดยจอร์จโทมัสฮอว์กิน

1885 ผลิตรองเท้าของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมหลังจากนั้นจะได้รับการแต่งตั้งรอยัลเกียรติ Waugh

1899ผลิตแบบดั้งเดิมและรองเท้าทหารในสงครามโบเออร์

1904 ผลิตแคตตาล็อกเต็มรูปแบบครั้งแรก

1914-1918ผลิตรองเท้าให้นักบินกองทัพอากาศ ในระหว่างสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง

1916  HG เป็นหุ้นส่วนจะถูกเพิ่มเป็นกรรมการผมก็เปลี่ยนไปเป็น "GT HAWKINS LTD." ชื่อ บริษัท
ฮอว์กิน, Inc

1939-1945รองเท้าอื่น ๆ Twin เจ็ทเครื่องอเนกประสงค์สำหรัอากาศยานอังกฤษ รองเท้านักบินในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง บริษัท ได้ทำการพัฒนาที่ดีโดยการทำสงครามของทั้งสอง

1950-1953รองเท้ากองทัพอุปกรณ์การผลิตยางซีเมนต์ของรูปแบบ แต่เพียงผู้เดียว โดยวิธีการนี้รองเท้าที่มีน้ำและคงทนเกิด รองเท้าเหล่านี้เป็นรองเท้าที่เรียกการพัฒนาของรองเท้าและรองเท้าบู๊ตเดินตั้งแคมป์ที่จะเป็นเรือธง 1980-1990 ของฮอว์ rang

1953 ผลิตรองเท้า ที่เอื้อต่อการปีนเอเวอร์เรสเป็นครั้งแรก Tenzin Norugui ของเชอร์ปาและเอ๊ดมันด์ฮิลลารีเพอซิวาลเป็นนักไต่เขาของประเทศนิวซีแลนด์จะประสบความสำเร็จในการก้าวขึ้นเป็นครั้งแรกของเอเวอร์เรส บริษัท ฮอว์กินของถูกส่งรองเท้าปีนเขาไปนิวซีแลนด์ Alpine Club หิมาลัยเดินทางพวกเขาเป็นสมาชิกในเวลานี้


ภาพโรงงาน hankins

in shop

1850
ฮอว์กิน, Inc ก่อตั้งขึ้น การผลิตของรองเท้าเริ่มต้นโดยจอร์จโทมัสฮอว์กิน สถานที่นอร์ทในชานเมืองลอนดอน บริเวณทุ่งหญ้าซึ่งเป็นพื้นที่ที่อุดมสมบูรณ์และแบบรองเท้าหนังที่ดีน้ำเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้ผิวสีแทนต่อไป เริ่มต้นจากการเป็นผู้ผลิตพื้นฐานอุตสาหกรรมในครัวเรือนในขั้นต้น

1883
ธุรกิจเต็มรูปแบบเริ่มต้นโดยจอร์จโทมัสฮอว์กิน
1885
อาคารสำนักงานและโรงงานจะถูกสร้างขึ้น "โรงงานทำรองเท้า WAUKERZ" ถูกสร้างขึ้นในปาล์มเมอร์กว่าภาระของนอร์ท
(วิกตอเรียราชวงศ์ของสาย) ก็ดูเหมือนว่าจะได้รับรองเท้า ของพระองค์เรียกว่าโช ธ ปุระรองเท้าในเวลานี้ เขามีส่วนร่วมในการผลิตของการขี่รองเท้าของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมหลังจากนั้นจะได้รับการแต่งตั้งรอยัลเกียรติ Waugh ให้ที่ดีที่สุด 

1899
รองเท้าทหารอุปทานในสงครามโบเออร์ นอกจากนี้ยังมีรองเท้าขี่ผลิตแบบดั้งเดิมและรองเท้าทหารในสงครามโบเออร์
1904
ผลิตแคตตาล็อกเต็มรูปแบบครั้งแรก
1914-1918
รองเท้ากองทัพผลิตรองเท้า Amu  (ทหาร) รองเท้าบินรองเท้า (เช่นนักบินกองทัพอากาศ) ในระหว่างสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง
1916
การเปลี่ยนแปลง LTD GT HAWKINS ชื่อของมัน เอ็ดเวิร์ดเอชสีขาวและ HG เป็นหุ้นส่วนจะถูกเพิ่มเป็นกรรมการผมก็เปลี่ยนไปเป็น "GT HAWKINS LTD." ชื่อ บริษัท
ฮอว์กิน, Inc
1939-1945
รองเท้าอื่น ๆ กว่าอุปทานในช่วงสงครามโลกครั้งที่หนึ่งอดีตสพิทอุปทานและ (Twin เจ็ทเครื่องอเนกประสงค์สำหรับ) (อากาศยานอังกฤษ) รองเท้านักบินในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง บริษัท ได้ทำการพัฒนาที่ดีโดยการทำสงครามของทั้งสอง
1950-1953
ในความร่วมมือกับ MOD, Inc ในการพัฒนากองทัพรองเท้าสำหรับพื้นที่หนาวเย็นในประเทศเกาหลีในช่วงสงคราม ผู้ที่กำหนดค่าไว้ในพื้นรองเท้าของฐานหนังจากหนังและสองส่วนบนของรองเท้ากองทัพอุปกรณ์โลหะที่เรียกว่าเล็บหลวมจะถูกฝังอยู่เดิมกับการผลิตยางซีเมนต์ของรูปแบบคำสั่ง (ยาง) ฉันควรจะเป็น แต่เพียงผู้เดียวเป็นที่แนบมา โดยวิธีการนี้, รองเท้าที่มีน้ำและคงทนเกิด รองเท้าเหล่านี้เป็นรองเท้าที่เรียกการพัฒนาของรองเท้าและรองเท้าบู๊ตเดินตั้งแคมป์ที่จะเป็นเรือธง 1980-1990 ของฮอว์ rang
1953
ที่เอื้อต่อการปีนเอเวอร์เรสเป็นครั้งแรก Tenzin Norugui ของเชอร์ปาและเอ๊ดมันด์ฮิลลารีเพอซิวาลเป็นนักไต่เขาของประเทศนิวซีแลนด์จะประสบความสำเร็จในการก้าวขึ้นเป็นครั้งแรกของเอเวอร์เรส บริษัท ฮอว์กินของถูกส่งรองเท้าปีนเขาไปนิวซีแลนด์ Alpine Club หิมาลัยเดินทางพวกเขาเป็นสมาชิกในเวลานี้ทางร้านได้จัดรองเท้า Hawkin คู่เก่าที่ยังคงความเก๋า ที่จัดมาใส่หล่อ เข้ามาคละแบบและไซส์ Engineering Vintage Worker เหมาะกะบการใส่ในชีวิตประจำวันที่หนังนิ่มใส่สบายน้ำหนักไม่สูง ทำให้ใส่คล่องตัว ดูแลรักษาง่าย 

ส่วนใครที่สนใจคู่ใหม่ ทางHawkin ไม่สามารถจัดส่งมาให้ได้ที่ติดเงื่อนไขทางตลาด หากนำเข้ามาผ่านตัวแทนจะทำให้มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน ขนส่ง ภาษี ที่มากขึ้นนั้นเอง หรือต้องจดเป็นแพนซี่นำเจ้าอย่างเป็นทางการ ซึ่งในไทยยังไม่มีตัวแทนจำหน่ายในไทยวางในห้างนั้นเอง
hankins boot

เลือกเพิ่มเติมที่เพจ Like www.facebook.com/OldShoesClub
ขอบคุณทุกการติดตาม เพื่อการศึกษาปรับการแต่งสนุกทุกวัน

ต่อไปเดวมาเขียน แบรนด์อื่นที่นิยมจากญี่ปุ่นกันต่อ ขอเก็บขอมูลจากแมกซีนแหล่องข้อมูลดีๆ มาแชร์กันต่อไป :D


THANK YOU

1 ความคิดเห็น: